จากใจ เสธ.แดง. ถึงพี่น้อง จปร.

Go down

จากใจ เสธ.แดง. ถึงพี่น้อง จปร.

ตั้งหัวข้อ  333Unit on Mon Apr 12, 2010 9:17 pm

ถึง พี่ ๆ น้องๆ จปร.ทุกคน...

ประชาชนที่ออกมาต่อสู้กับรัฐฐาลบนถนนผ่านฟ้า และราชประสงค์ ศาลไม่สั่งคุ้มครอง อนุญาติอยู่ได้ยกคำร้อง แสดงว่าประชาชนสู้แนวทางสันติตามรัฐธรรมนูญจริงๆ เพราะ ๓ เกลอ เขายืนยันนำการต่อสู้ให้ยุบสภามาตลอด ๑ เดือน สู้ด้วย อหิงสา สันติ ปราศจากอาวุธ คือ disobeydian ซึ่งไม่ใช่ riot จราจล ที่จะต้องมี subotad การเผาระเบิดก่อวินาศกรรม ทำลายของหลวงของราษฎร์ เหมือน ๑๔ ตุลาคม และพฤษภาทมิฬ ทหารจึงจะมีสิทธิ์เอาทหารและรถถังติดอาวุธออกมาปราบประชาชน

แต่นี่เมื่อวันเสาร์ ไอ้ป๊อกมันใช้กำลังและอาวุธทหารเกินขั้น แถมใช้สไนท์เปอร์ ไล่ยิงคนบนถนนดินสอตายจำนวนมาก ยิงจากตึกสัตรีวิทยาลงม๊อบแดงบนถนน ทางไปหลัง รร.จปร. อีกด้านคืออนุสวรีย์ประชาธิปไตย ไอ้ป๊อกใช้รถสายพานลำเลียงพล ที ๘๕ จากกองพันทหารม้าที่ ๓ ถึง ๙ คัน ถูกประชาชนยึดไป ๖ คัน รวมรถยูนิม๊อค และฮัมวี่ อีก ๔ คัน รถเกราะจีนแดงที ๘๕ หนีไปได้ ๓ คัน และยังมีอีกแนวรบด้านสะพานปิ่นเกล้ารถทหารทั้ง ๒ ตันครึ่ง รถบัส รถฮัมวี่ ถูกประชาชนยึดอีก ๒๑ คัน ทุเรศจริงๆ แต่ไม่มีประชาชนเผาทำลาย แค่ถอดของระบายอารมย์ จัดคนเฝ้ามาแอบเผา

กองกำลังไม่ทราบได้เข้ามาช่วยประชาชน เมื่อทหารเริ่มยิงด้วยเอ็ม ๑๖ เป็นกระสุนจริง เมื่อแก๊สน้ำตาและกระสุนยางหมดจากแนวหน้าที่ถูกประชาชนดันแตก


นี่คือหลุมระเบิดที่ทำให้น้อง จปร.เจ็บตายเพราะนำทหารรถถังออกมารบกับประชาชน
เพียงเพราะ ผบ.ทบ.กลัวรัฐบาลจับทุจริตที่ตัวเองโกงซื้ออาวุธให้หลวง


นี่คือหลุมระเบิดที่ทำให้ ผบ.กองกำลังเข้าตีประชาชน...พี่ๆน้องๆ จปร.ต้องเจ็บตาย เป็นที่ตกใจ ของกำลังพล เป็นเรื่องของเวรกรรม เอาปืนจริงมายิงตีนตบ

ระเบิดหลุมนี้คาดว่าเป็นเอ็ม ๖๗ ตกพอดีหน้า รถเกราะที ๘๕ ที่มาจาก กองพันทหารม้าที่ ๓ รักษาพระองค์ ปรากฎเป็นดวงที่ฟ้าลงโทษเหมือนผีจับยัด ที่ไอ้ป๊อกซึ่งมึงต้องชดใช้ไปตลอดชีวิตที่ทำน้อง จปร.ตาย เรื่องไม่เป็นเรื่อง แค่มึงโกงหลวงกลัวมีเรื่อง ซื้อบอลลูน จีที ๒๐๐ รถเกราะ ๘ ล้อ รถจี๊ปติดเกราะ เอาเงิน อทบ.ทหารทั้งกองทัพ ไปซื้อหุ้น จึงกล้าเอาปืนจริงมายิงประชาชนไม่มีอาวุธ
หลุมระเบิดลูกนี้จึงลงมากลางวง พวกแม่ทัพนายกองที่ยืนบัญชาการรบหน้ารถเกราะพอดี ๒ ลูกซ้อนกันห่างแค่ ๕ เมตร จึงช้ำหนัก ระหว่างกำลังช่วยลากคนเจ็บ มี ผบ.พล ร. ๒ รอ. พล.ต.วลิต รุ่น ๑๕ ขาหัก ๓ ท่อน รอง เสธ.กองพล รุ่น ๒๕ ตายคาที่ ผู้บังคับกองพันทหารราบที่คุมกำลังตรงนั้นของ พล.ร. ๒ พ.ท.เกรียงศักดิ์ นันทโพธิเดช เจ็บ ผู้บังคับกองพันทหารม้าที่ ๓ พ.ท.นพสิทธิ์ อิทธิพงษ์โสภณ ชื่อเดิมมัน ไอ้ อรัญ อุปรา ทหาร ส.จ. (สายโจร) ชอบรับจ้างทวงหนี้ที่ทำ จปร.เราเสียชื่อเสียง เปลี่ยนทั้งชื่อนามสกุล และใช้วิธีขุนนายจนได้ดี เป็นการตกต่ำทหาร จปร.ยุคนี้ เริ่มใช้เงินซื้อตำแหน่ง และ รอง ผบ.ร้อย ลาดตระเวนที่ ๓ อีก ๑ คน ร.ท.เฉลิมพล ลิ่มสกุล เจ็บหงายทองระเนระนาดหมด

จึงทำให้ไม่มีผู้บังคับบัญชาควบคุมการใช้กำลังเข้าตี กวาดล้างประชาชนแบบเทียนอันเหมิน วิ่งออกจากตรอกข้าวสารและถนนดินสอสู่ราชดำเนิน แบบฝันเป็นประวัติศาสตร์ ไม่ได้คิดถึงนักรบโรนินที่มาช่วย ซึ่งใช้รถเกราะที ๘๕ แบบนั้นกวาดยิงทิ้งทั้งถนนราชดำเนิน นั่นมันประเทศจีนจอมโหดไม่ใช่ไทย

ไอ้ป๊อก เวรกรรม มีจริง มึงทำน้องๆ จปร. เจ็บตาย และทหาร พันเอก พันโท อีกหลายคน รวมนายสิบพลทหารเกือบ ๒๐๐ มึงจะบอกพ่อแม่เขาว่าอย่างไร เพราะแค่มึงกลัวถูกรัฐบาลใหม่จับโกง และรัฐบาลเก่าล่อมึงเรื่องโกง

มึงมันส้นตีนจริงๆ...ไอ้เหี้ย....มึงหมดความชอบธรรม บาปไปตลอดชีวิตที่เอาอาวุธทหารซื้อจากภาษีราษฎรมาฆ่าคนไทยด้วยกัน โดยไม่มีเหตุผล เพราะกองทัพแดงเขาต่อสู้อหิงสาจริงๆ

มีไอ้บ้าถือ เอ็ม ๗๙ เดินไปเดินมาไม่ยิงสักลูก ตะโกนห้ามนักข่าวถ่ายรูป ก็ของไอ้ พล.ต.ท.สันฐาน คงกำเหนิด แกล้งให้ถูกตำรวจจับ ได้ปืนตัวหนี กลัวตกซีน ส่วนมีอีกตัวแต่งดำโพกหน้าถืออาก้าถือวิ่งวุ่นเข้ากล้องออกข่าวทั่วโลก วิ่งไปทั่ว หันมามองกันทุกคนเหมือนเอ็ม ๗๙ เป็นมือที่ ๓ ที่แฝงตัวมาแบบพวกตามกูนั่นแหละ อาก้า กูฟันธงของมึงทั้งนั้น

มึงเตรียมรับบาปครั้งนี้ได้ ไอ้ขี้โกง...วิญญาน อจ.อโณชา ถ้ารู้ว่าลูกศิษย์หมาๆอย่างมึงโคตรขี้โกง ใหญ่แล้วยังเอาทหารมายิงประชาชนอีก แกคงแช่งมึงให้สอบไม่ติดเตรียมทหารหรอก..ไอ้ป๊อก
avatar
333Unit

จำนวนข้อความ : 129
Registration date : 28/06/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: จากใจ เสธ.แดง. ถึงพี่น้อง จปร.

ตั้งหัวข้อ  MI-6 on Wed Apr 14, 2010 12:33 pm

ยังอุตส่าห์นำทฤษฎีมาอธิบาย ประกอบ ทรกรรมความชั่วอีก

จะคุยโม้ว่า บ้าอย่างมีสติ หรือ เลวอย่างมีระบบ ใช่ไหม

อาจารย์ ที่สอน จปร ในรุ่นก่อน คนพวกนี้ คงจะเศร้าสลดใจอย่างยิ่ง และเป็นบุคคลที่น่าเห็นใจที่สุด
ที่ ไม่อาจเปลี่ยนคนให้ดีได้

ทำไมไม่เห็นแข่งกันทำความดีบ้าง เหมือนกับตอนที่จะทำเลว คือ ทำเพราะเห็นคนอื่นเลวกว่า
ดังนั้น ตัวเองเลยยังดูดี ที่มีคนชั่วกว่า

แน่จริงก็ควรลาออกกันไปเลย และไม่ควรใช้ความรู้ที่ได้รับมาจาก สถาบัน ใช้หากินต่อไปด้วย
avatar
MI-6

จำนวนข้อความ : 956
Registration date : 14/10/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ